ทำอย่างไรเว็บไซต์ถึงจะดีแบบ amazon

เว็บ amazon มีประสิทธิภาพขนาดนี้ได้อย่างไร

วันนี้พวกเรามาเรียน amazon เรื่องสายประสิทธิภาพกันครับผม มั่นใจว่าสำหรับคนที่กำลังเริ่มทำใหม่ๆบางทีอาจจะยังงวยงงกับหนทางไม่มั่นใจว่าแนวไหนที่เหมาะสมกับคุณ เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยครับผมว่า amazon สายประสิทธิภาพนั้นคืออะไร และก็มีวิธีทำแบบไหนบ้าง มาเริ่มกันเลยขอรับ


1. รู้จักกับสายขาวซะก่อน
สายขาวหรือสายประสิทธิภาพนั้น ไม่ใช่ว่าทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อประชาสัมพันธ์ลิงก์ที่ amazon สิ่งเดียว แม้กระนั้นสายประสิทธิภาพนั้นคุณจำเป็นต้องทำเว็บไซต์ affiliate เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับคุณประโยชน์เยอะที่สุดนะครับ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดรวมทั้งการรีวิวต่างๆที่ตามจริง โดยหวังว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นจะมีเว็บไซต์ที่ไม่มีรายละเอียดซ้ำกับเว็บไซต์อื่นๆขอรับ ซึ่งนี่เป็นเนื้อความที่แปลมาจาก amazon
2. ให้ความเอาใจใส่กับบทความ
ส่วนประกอบหลักสิ่งแรกเลยสำหรับการทำเว็บไซต์สายประสิทธิภาพจะขาดบทความไปมิได้เลยนะครับ ซึ่งแนวทางการทำบทความนั้นก็คือปัญหาของชาวไทยคนจำนวนไม่น้อยซึ่งก็คือไม่เก่งภาษาอังกฤษนะครับ เนื่องจากว่าบทความที่ใช้ใน amazon นั้นควรจะเป็นภาษาอังกฤษนั่นเองด้วยเหตุนั้นการจะเขียนขึ้นมาสักบทความเกิดเรื่องที่ทำเอาผู้คนจำนวนมากยอมแพ้ไปตามๆกัน แม้กระนั้นตอนนี้นั้นไม่ต้องท้อแล้วนะครับ เนื่องจากมีนักเขียนอิสระที่พร้อมจะให้ท่านว่าจ้างในราคาประหยัดว์นะครับ ซึ่งก็มีแหล่งที่จะให้ท่านไปว่าจ้างคนเหล่านั้นมากมายทีเดียวตัวอย่างเช่น okesk iwriter รวมทั้ง fiverr ครับผม สามารถเข้าไปว่าจ้างกันได้เลยเพื่อบทความที่ได้ประสิทธิภาพ
3. จัดแจงเว็บให้อัพเดทอยู่เป็นประจำ
ใช่ว่าลงบทความอย่างสม่ำเสมอแล้วจะจบครับ การเลือกธีมก็สำคัญมากๆเนื่องจากว่าธีมที่ดูดีน่าไว้วางใจก็เป็นส่วนที่ทำให้ลูกค้าตกลงใจซื้อเช่นเดียวกันนะครับ ด้วยเหตุดังกล่าวอย่า ละโมบกับการลงทุน ให้ซื้อเลยครับผม ซื้อธีมงามๆสักอัน ด้วยเหตุว่าธีมพวกนี้จะสามารถปรับปรุงได้มากกว่า ทั้งยังการโพสใจความ การส่งภาพอธิบาย การแก้ไข on page การจัดหมวดต่างๆของบทความนั้นล้วนแต่มีความหมายทั้งมวลขอรับ
4. วิธีการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์
กระบวนการทำ SEO นั้นมีแนวทางที่นานัปการมากมายเลยครับผม เกิดเรื่องที่สลับซับซ้อนแล้วก็ค่อนข้างจะประณีตและวิจิตรบรรจงมากมายๆขั้นตอนแรกเลยต้องทราบก่อนว่า เว็บที่คุณทำนั้นคีย์เวิร์ดเป็นอย่างไร จะก่อให้อยู่หน้าแรกแซงคู่ปรับได้เช่นไร ซึ่งแนวทางการทำ SEO ในหน้า onpage นั้นสำคัญมากทีเดียว จะมีผลให้คนรู้จักกันคุณมากขึ้นเรื่อยๆหรือไม่ก็อยู่นี้ครับผม แต่ว่าเว็บไซต์สายประสิทธิภาพนั้นไม่ต้องเน้นย้ำทำคีย์เวิร์ดหลายตัวนะครับ
5. อย่าลืมติดแบนเนอร์
ชั้นในที่สุดเลย แนวทางการทำลิงก์ไปยัง amazon ขอรับ จุดหมายหลักเลยเป็นส่งลูกค้าไปยัง amazon ผ่านลิงก์หรือแบนเนอร์ของคุณ ด้วยเหตุนี้แม้ใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ amazon ให้มาจะดีเยี่ยมที่สุดครับผม เพื่อคุ้มครองปกป้องการไม่ถูกกฏหรือกติกาสำหรับการทำ amazon ซึ่งก็มีลิงก์มากมายแบบมากมายอีกทั้ง text banner , iframe, widget ฯลฯ แล้วก็ที่มาใหม่ปัจจุบัน amazon plublisher studio นะครับ ทดลองเลือกใช้มองครับ เอาที่คุณถนัดสูงที่สุดขอรับ

 

ติดตามบทความอื่นๆได้ที่นี่

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *